Đến nay, các ngân hàng, tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh hỗ trợ cho gần 3.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ vay số vốn gần 30.000 tỷ đồng đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh.

Trong đó, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương (Vietcombank) Chi nhánh Bắc Ninh là đơn vị giải ngân cho vay mới hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh do ảnh hưởng của dịch COVID-19 từ đầu năm đến nay đạt cao nhất với số vốn 12.000 tỷ đồng). Lãi suất cho vay ngắn hạn bằng VNĐ đối với một số lĩnh vực, ngành kinh tế ưu tiên phổ biến ở mức 4,5%/năm; đối với các lĩnh vực sản xuất kinh doanh thông thường khác 8,5-9%/năm, trung và dài hạn 9,5 -10,5%/năm. Lãi suất cho vay USD phổ biến ở mức 4,5- 6 %/năm.

Thời gian tới, các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh tiếp tục đẩy mạnh hỗ trợ kịp thời về vốn, tháo gỡ khó khăn, giúp doanh nghiệp ổn định và phát triển sản xuất, nhất là các doanh nghiệp thuộc nhóm, lĩnh vực được ưu tiên, các doanh nghiệp tham gia mô hình liên kết vùng, liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị, ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp; đổi mới quy trình cho vay theo hướng đơn giản hóa thủ tục vay vốn, tiết giảm chi phí hoạt động, nâng cao khả năng thẩm định để rút ngắn thời gian giải quyết cho vay, tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận vốn tín dụng nhưng vẫn bảo đảm an toàn vốn vay và phù hợp với quy định của pháp luật.

Hà Linh

 

Liên hệ đặt hàng

Bất kỳ một sản phẩm nào mà Công ty TNHH HT-CNC sản xuất ra, nó không đơn giản chỉ là năng lực mà chúng tôi có mà trong đó còn có cả một lòng nhiệt huyết và sự quyết tâm với ngành nghề mà chúng tôi đã chọn. Chính vì thế Công ty chúng tôi không những đã và đang khẳng định được vị thế trên thị trường mà còn cho thấy chúng tôi là một đơn vị luôn vì quý khách hàng mà nỗ lực hết mình để ngày càng phát triển hơn.

Quý khách có yêu cầu đặt hàng hãy để lại thông tin yêu cầu cho chúng tôi

Mr.Trãi: 0984 232 554 Mr.Hưng: 0868 971 269 sales.m@ht-cnc.com.vn

bài viết liên quan

Tin tức - Sự Kiện

Đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cơ khí uy tín tại Bắc Ninh

Gia Công Cơ Khí Chính Xác Tại Bắc Ninh Ngày nay công

Tin tức - Sự Kiện

Gia công cơ khí chính xác – Định nghĩa và Ưu điểm

Gia công cơ khí chính xác với máy CNC Gia công cơ

Tin tức - Sự Kiện

Gia công cơ khí chính xác: Mang đến sự chính xác và chất lượng

Máy CNC đã trở thành một công nghệ không thể thiếu trong

Tin tức - Sự Kiện

Gia công cơ khí chính xác cnc theo yêu cầu tại các KCN

Gia công cơ khí chính xác hay còn gọi là phương pháp gia công

Tin tức - Sự Kiện

An toàn trong gia công cơ khí: Tầm quan trọng và biện pháp đảm bảo

An toàn trong gia công cơ khí không chỉ là một yếu

Tin tức - Sự Kiện

Các biện pháp đảm bảo an toàn trong gia công cơ khí?

Cần làm gì để đảm bảo an toàn trong gia công cơ

Liên hệ ngay