Đến nay, các ngân hàng, tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh hỗ trợ cho gần 3.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ vay số vốn gần 30.000 tỷ đồng đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh.

Trong đó, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương (Vietcombank) Chi nhánh Bắc Ninh là đơn vị giải ngân cho vay mới hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh do ảnh hưởng của dịch COVID-19 từ đầu năm đến nay đạt cao nhất với số vốn 12.000 tỷ đồng). Lãi suất cho vay ngắn hạn bằng VNĐ đối với một số lĩnh vực, ngành kinh tế ưu tiên phổ biến ở mức 4,5%/năm; đối với các lĩnh vực sản xuất kinh doanh thông thường khác 8,5-9%/năm, trung và dài hạn 9,5 -10,5%/năm. Lãi suất cho vay USD phổ biến ở mức 4,5- 6 %/năm.

Thời gian tới, các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh tiếp tục đẩy mạnh hỗ trợ kịp thời về vốn, tháo gỡ khó khăn, giúp doanh nghiệp ổn định và phát triển sản xuất, nhất là các doanh nghiệp thuộc nhóm, lĩnh vực được ưu tiên, các doanh nghiệp tham gia mô hình liên kết vùng, liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị, ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp; đổi mới quy trình cho vay theo hướng đơn giản hóa thủ tục vay vốn, tiết giảm chi phí hoạt động, nâng cao khả năng thẩm định để rút ngắn thời gian giải quyết cho vay, tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận vốn tín dụng nhưng vẫn bảo đảm an toàn vốn vay và phù hợp với quy định của pháp luật.

Hà Linh

 

Liên hệ đặt hàng

Bất kỳ một sản phẩm nào mà Công ty TNHH HT-CNC sản xuất ra, nó không đơn giản chỉ là năng lực mà chúng tôi có mà trong đó còn có cả một lòng nhiệt huyết và sự quyết tâm với ngành nghề mà chúng tôi đã chọn. Chính vì thế Công ty chúng tôi không những đã và đang khẳng định được vị thế trên thị trường mà còn cho thấy chúng tôi là một đơn vị luôn vì quý khách hàng mà nỗ lực hết mình để ngày càng phát triển hơn.

Quý khách có yêu cầu đặt hàng hãy để lại thông tin yêu cầu cho chúng tôi

Mr.Trãi: 0984 232 554 Mr.Hưng: 0868 971 269 sales.m@ht-cnc.com.vn

bài viết liên quan

Tin tức - Sự Kiện

HT-CNC cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác cho mọi ngành nghề

Trong môi trường công nghiệp ngày càng đòi hỏi sự chính xác

Tin tức - Sự Kiện

HT-CNC: Đối tác tin cậy cho dịch vụ gia công chi tiết máy theo yêu cầu

Trong bối cảnh công nghiệp 4.0, việc tìm kiếm một đối tác

Tin tức - Sự Kiện

Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ gia công chi tiết máy phù hợp?

Trong ngành công nghiệp chế tạo máy, việc lựa chọn một dịch

Tin tức - Sự Kiện

Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ gia công cơ khí chính xác phù hợp?

Trong ngành công nghiệp hiện đại, việc lựa chọn một dịch vụ

Tin tức - Sự Kiện

Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ gia công jig phù hợp?

Trong ngành công nghiệp chế tạo, jig là một phần không thể

Tin tức - Sự Kiện

Làm thế nào để lựa chọn xưởng gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu phù hợp?

Làm thế nào để lựa chọn xưởng gia công cơ khí chính

Liên hệ ngay